วิธีจัดการกล้องที่แชร์และสมาชิกที่แชร์
คู่มือการจัดการกล้องที่แชร์ การเชิญสมาชิก และการปรับสิทธิ์การแชร์
จัดการผู้ใช้ที่แชร์
- เปิดแอป ใน "อุปกรณ์" เลือกกล้องของคุณแล้วแตะการตั้งค่า (ปุ่มรูปเฟือง)
- ค้นหาตัวเลือก "เชิญครอบครัวและเพื่อน" แล้วแตะ คุณสามารถเชิญสมาชิกใหม่ต่อไป หรือเปิด/ปิดกล้องที่แชร์ ตั้งค่าสิทธิ์ และลบคำเชิญสำหรับสมาชิกที่แชร์แล้ว
กล้องหนึ่งตัวสามารถแชร์ได้สูงสุด 3 คน หากต้องการแชร์กับคนมากขึ้น คุณต้องสมัครสมาชิกบริการคลาวด์:
- แพ็กเกจ Basic: แชร์ได้สูงสุด 5 คน
- แพ็กเกจ Extended: แชร์ได้สูงสุด 7 คน
- แพ็กเกจ Pro: แชร์ได้สูงสุด 9 คน
ยกเลิกการแชร์กล้อง
เปิดแอป เลือกกล้องของคุณใน "อุปกรณ์" แล้วแตะการตั้งค่า (ปุ่มรูปเฟือง) ค้นหาตัวเลือก "เชิญครอบครัวและเพื่อน" แล้วเปิด/ปิดกล้องที่แชร์สำหรับสมาชิกที่แชร์แล้ว หรือลบคำเชิญ
หากคุณยกเลิกการผูกกล้องด้วยวิธีต่อไปนี้ ผู้ใช้ที่แชร์จะสูญเสียสิทธิ์ในการใช้กล้องโดยอัตโนมัติเช่นกัน: เลือกกล้องใน "อุปกรณ์" แล้วแตะการตั้งค่า (ปุ่มรูปเฟือง) → "จัดการอุปกรณ์" → "ลบกล้อง"
เอกสาร AJCloud