ทำไมยังถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการสมัครสมาชิกที่ยกเลิกแล้ว?
ทำความเข้าใจว่าทำไมคุณอาจยังเห็นการเรียกเก็บเงินหลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิก
ตรวจสอบแผนที่คุณสมัครสมาชิกอยู่ในแอป -> "บริการคลาวด์" เลือกแผนของคุณและยืนยันว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิก เราจะไม่เรียกเก็บเงินอีกในรอบบริการถัดไป
เอกสาร AJCloud