Làm thế nào để hủy đăng ký?
Cách hủy đăng ký dịch vụ đám mây của bạn
Để hủy đăng ký trong thời gian dùng thử: mở APP, chọn Cloud -> Cài đặt gói của bạn -> Hủy. Sau khi hủy, dịch vụ sẽ dừng ngay lập tức mà không bị trừ tiền hay gia hạn đăng ký.
Để hủy đăng ký ngoài thời gian dùng thử: mở APP, chọn Cloud -> Cài đặt gói của bạn -> Hủy. Sau khi hủy, dịch vụ sẽ dừng sau ngày hết hạn mà không bị trừ tiền hay gia hạn đăng ký.
Tài liệu AJCloud