Tại sao tôi vẫn bị tính phí cho gói đăng ký đã hủy?
Hiểu lý do bạn vẫn có thể thấy các khoản phí sau khi hủy đăng ký
Xem các gói bạn đã đăng ký trong APP -> "Dịch vụ đám mây", chọn gói của bạn và xác nhận rằng bạn đã hủy đăng ký. Sau khi hủy, chúng tôi sẽ không tính phí lại vào đầu chu kỳ dịch vụ tiếp theo.
Tài liệu AJCloud