LogoTài liệu AJCloud
LogoTài liệu AJCloud
Trang chủTài liệu
Câu Hỏi Thường Gặp
Truy Cập và Quản Lý Tài Khoản
What is "Account"?Tôi không nhận được email khi đăng ký tài khoản hoặc đặt lại mật khẩuLàm thế nào để cập nhật email/số điện thoại di động?Làm thế nào để đổi mật khẩu tài khoản?Làm thế nào để đăng nhập tài khoản và xem camera đồng thời trên nhiều thiết bị?Tôi có thể kết nối camera với hai điện thoại di động không?Làm thế nào để chia sẻ camera với gia đình và bạn bè?Cách quản lý camera được chia sẻ và thành viên được chia sẻLàm thế nào để xóa tài khoản của tôi?
Sử Dụng Camera
Phát Hiện Chuyển Động và Thông Báo Cảnh Báo
Lưu Trữ và Ghi Hình
Cài Đặt Khác Của Camera
Khắc Phục Sự Cố
Đăng Ký
Dịch Vụ Đám Mây
Vấn Đề Liên Quan Đến Chi Phí
Hướng dẫn sử dụng
Câu Hỏi Thường GặpTruy Cập và Quản Lý Tài Khoản

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Các bước xóa tài khoản AJCloud từ ứng dụng

  1. Nhấn vào Tôi ở cuối giao diện ứng dụng.
  2. Nhấn vào Bảo mật tài khoản.
  3. Nhấn vào Xóa tài khoản.

Ứng dụng AJCloud - Trang Tôi và trang Bảo mật tài khoản hiển thị tùy chọn Xóa tài khoản

Bạn không thể xóa tài khoản nếu còn camera chưa được hủy liên kết hoặc gói đăng ký chưa được hủy. Trước khi xóa tài khoản, vui lòng làm theo hướng dẫn để kiểm tra rằng tất cả camera đã được hủy liên kết và tất cả gói đăng ký đã được hủy.

Cách quản lý camera được chia sẻ và thành viên được chia sẻ

Hướng dẫn quản lý camera chia sẻ, mời thành viên và điều chỉnh quyền chia sẻ

Sử Dụng Camera

Câu hỏi thường gặp về sử dụng camera