Cách quản lý camera được chia sẻ và thành viên được chia sẻ
Hướng dẫn quản lý camera chia sẻ, mời thành viên và điều chỉnh quyền chia sẻ
Quản lý người dùng được chia sẻ
- Mở ứng dụng, trong "Thiết bị" chọn camera của bạn và chạm vào Cài đặt (nút bánh răng).
- Tìm tùy chọn "Mời gia đình và bạn bè" và chạm vào. Bạn có thể tiếp tục mời thành viên mới, hoặc bật/tắt camera chia sẻ, cài đặt quyền và xóa lời mời cho các thành viên đã được chia sẻ.
Một camera có thể được chia sẻ với tối đa 3 người. Để chia sẻ với nhiều người hơn, bạn cần đăng ký dịch vụ đám mây:
- Gói Basic: chia sẻ với tối đa 5 người
- Gói Extended: chia sẻ với tối đa 7 người
- Gói Pro: chia sẻ với tối đa 9 người
Hủy chia sẻ camera
Mở ứng dụng, chọn camera của bạn trong "Thiết bị" và chạm vào Cài đặt (nút bánh răng). Tìm tùy chọn "Mời gia đình và bạn bè" và bật/tắt camera chia sẻ cho các thành viên đã chia sẻ, hoặc xóa lời mời.
Nếu bạn hủy liên kết camera theo cách sau, người dùng được chia sẻ cũng sẽ tự động mất quyền sử dụng camera: Chọn camera trong "Thiết bị" và chạm vào Cài đặt (nút bánh răng) → "Quản lý thiết bị" → "Xóa camera".
Tài liệu AJCloud